Nội tổng quát

Chuyên khoa Nội Tổng Quát Do các BS có kinh nghiệm phụ trách. Điều trị các bệnh lý nội khoa vê: tim mạch, hô hấp, tiết niệu, tiêu hóa, nội tiết. Với nhu cầu nâng cao sức khỏe phòng bệnh hơn trị bệnh, quý khách đi khám bệnh và làm các xét nghiệm nhằm  tầm soát hay phát hiện sớm một số bệnh lý không có biểu hiện triệu chứng như: đái tháo đường (tiểu đường), cao huyết áp, viêm gan siêu vi, ung thư…, Nhưng không biết phải làm những xét nghiệm gì, khi có kết quả thì cũng không biết ý nghĩa như thế nào. Với trách nhiệm của mình các BS khoa nội tổng quát PK Tâm Phúc sẽ tư vấn rõ ràng cho quý khách các xét nghiệm cần làm và tư vấn kết quả cho quý khách như các vấn đề cần quan tâm nhằm tránh các yếu tố nguy cơ có hại cho sức khỏe.

QUAN ĐIỂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA KHOA NỘI TỔNG QUÁT:

Quan điểm: Vui vẻ, ân cần như khám cho người thân của chính mình, xua tan những sợ sệt, lo lắng của khách hàng khi bước vô phòng khám.

Bác sĩ khám bệnh kỹ lưỡng, thân thiện, tận tâm, tư vấn chu đáo.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Khách hàng được tư vấn cặn kẽ từng chi tiết các dịch vụ đã thực hiện.

Kết thúc mỗi cuộc khám, ngoài việc tư vấn, bác sĩ còn cung cấp cho bệnh nhân, khách hàng những tài liệu y khoa đọc thêm để khách hàng hiểu rõ hơn những vấn đề sức khỏe của mình

Điều trị hiệu quả, không lạm dụng thuốc.

Giải thích đúng mực những vấn đề về sức khỏe của khách hàng – phát hiện trong cuộc khám – không làm cho khách hàng quá lo sợ hoặc bi quan.

Động viên, an ủi bệnh nhân và tư vấn giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân cho những tình huống bệnh nặng.

Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được lưu trữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế trên phần mềm bệnh án điện tử hiện đại. Chia sẻ thông tin khách hàng trên web (Webview): Khách hàng có thể truy cập ở nhà hay cơ quan để xem kết quả xét nghiệm, hồ sơ khám bệnh, đồng thời trao đổi với bác sĩ điều trị qua điện thoại hoặc e-mail.

Đặt giờ khám theo lịch riêng.

Có chế độ nhắc tái khám.

Có chính sách ưu tiên cho những khách hàng thân thuộc của phòng khám.

CÁC DỊCH VỤ KHÁM NỘI TỔNG QUÁT

Phòng khám đa khoa Tâm Phúc không chỉ là một cơ sở y tế mà còn là ngôi nhà thứ hai của bạn, nơi mà các nhân viên tận tuỵ và nhiệt tình làm việc để đảm bảo cho bạn và gia đình có một cuộc sống vui, khoẻ và lành mạnh. Để làm được điều đó, chúng tôi không đơn giản chờ đợi mà luôn chủ động tìm kiếm phát hiện vấn đề trước khi có biểu hiện ra ngoài bằng những chương trình khám sức khoẻ tổng quát đa dạng được thiết kế tối ưu cho mỗi cá nhân hay từng nhóm gia đình và nhân viên cơ quan. Bạn hãy tin rằng đầu tư một khoản nhỏ bỏ ra để phát hiện sớm bệnh lý sẽ tiết kiệm cho bạn gấp nhiều lần như thế trong tương lai.

CÁC THÔNG TIN CHUNG:

– Bạn có nên đi khám dù không thấy gì bất thường? : Cơ thể con người là một bộ máy kỳ diệu, phức tạp gấp trăm ngàn lần chiếc xe mà bạn yêu quý . Điều gì khiến bạn nghĩ cơ thể mình có thể hoạt động bền bỉ qua năm tháng mà không cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ như chiếc xe của mình ? Thật vậy, khám sức khoẻ tổng quát mỗi 6 tháng đến 1 năm giúp bạn có cái nhìn tổng thể về sức khoẻ của mình, có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý và kịp thời điều chỉnh trước khi những hậu quả xấu xảy ra. Kết thúc cuộc khám, bạn sẽ được phân loại sức khoẻ. Một kết quả tốt sẽ  mang đến bạn sự an tâm và tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc.Một kết quả không tốt, trên một phương diện nào đó, cũng không hẳn là xấu nếu chúng ta thấy và khắc phục kịp thời.

– Những ai nên đi khám sức khoẻ tổng quát ? Tất cả những người trưởng thành (trên 18 tuổi) đều nên khám sức khoẻ tổng quát định kỳ mỗi 6 tháng – 1 năm. Có rất nhiều bệnh lý được phát hiện từ khám sức khoẻ tổng quát như rối loạn chuyển hoá lipid, đái tháo đường, tăng huyết áp, thiếu máu, thiếu máu cơ tim, sỏi thận, loãng xương, thoái hoá cột sống, viêm gan siêu vi, các khối u lành tính và ác tính …

Các đối tượng có nguy cơ cao với các bệnh thuộc Nội tổng quát :

Nam > 45 tuổi

Nữ > 40 tuổi

Quá cân, béo phì

Ít vận động

Không hoặc ít kiểm tra sức khỏe định kỳ

Đối với các cháu nhỏ, việc khám sức khoẻ tổng quát không chỉ nhằm vào phát hiện bệnh lý mà còn để theo dõi sự phát triển về thể chất , sự thay đổi về tâm sinh lý theo lứa tuổi cũng như đảm bảo lịch chích ngừa nhằm bảo vệ một số tình trạng nhiễm trùng phổ biến. Tuỳ theo độ tuổi và tình trạng sức khoẻ mỗi cháu, các bác sĩ sẽ đề nghị những mốc thời gian theo dõi phù hợp.

< Trở lại

Thông tin liên quan