Nhi khoa

Sau khi khám tổng quát cho bé bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng để chẩn đoán tình trạng bệnh lý một cách chính xác trước khi tư vấn phác đồ điều trị và kê đơn thuốc.

Với bệnh nhân điều trị ngoại trú, kết thúc quy trình khám, các bác sĩ sẽ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, cũng như giải thích tác dụng và các phản ứng phụ nếu có để đảm bảo hiệu quả điều trị cách tốt nhất.

Bệnh nhi điều trị ngoại trú sẽ được chuyển vào các khoa phòng điều trị chuyên khoa với hệ thống bệnh phòng khang trang, đầy đủ tiện nghi và đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực chăm sóc 24/24.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho bé và điều trị chuyên sâu tại phòng khám Tâm Phúc chú trọng phát triển theo hướng mạng lưới. Mục đích giải quyết tốt nhất các tình huống bệnh lý lâm sàng khẩn cấp dựa trên kiến thức chuyên khoa chuyên sâu với điều kiện cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tốt nhất. Mỗi phòng khám nhi tại đây đều được bố trí chủ động đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình chu đáo trong tiếp đón và chăm sóc bệnh nhân.

Nhằm hạn chế tối đa sự phiền hà và thời gian chờ đợi của bệnh nhân do sự quá tải, khoa Nhi thực hiện hình thức kê đơn thuốc điện tử và cập nhật tự động kết quả xét nghiệm trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ điều dưỡng tiếp đón bệnh nhân ở phòng khám có trách nhiệm điều phối công tác khám chữa bệnh để đảm bảo ưu tiên cho các em nhỏ được khám chữa bệnh sớm nhất mà không phải chờ đợi lâu.

Với mong muốn mang lại cho bệnh nhi sự chăm sóc và điều trị tận tình, hiệu quả nhất, phòng khám Tâm Phúc nói chung và dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho bé và khám chuyên sâu nói riêng đã từng bước khẳng định được năng lực chuyên môn và uy tín mang lại niềm vui và sự an tâm cho gia đình bệnh nhân.

< Trở lại

Thông tin liên quan